25 BetaGlucare – hỗ trợ kiểm soát đường huyết, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho người tiểu đường, tiền tiểu đường và tiểu đường thai kỳ.

25 Beta Glucare là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa Beta Glucan được chiết xuất từ vỏ cám yến mạch cao cấp giúp kiểm soát đường huyết, tốt cho tim mạch và ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường. Hệ dưỡng chất mới cải tiến với hàm lượng Palatinose, Vitamin B Complex… 25 Beta Glucare chứa đầy đủ các dưỡng chất, có thể sử dụng thay thế bữa ăn chính hoặc bữa phụ.

Khẳng định: 25 Beta Glucare hoàn toàn không chứa Gluten và Lactose. Phù hợp cho người bất dung nạp Lactose.

700,000


logo Zalo
Tư Vấn Miễn Phí

25 Beta Glucare là gì?

25 Beta Glucare là sữa hạt thuần chay dành cho người tiểu đường. Không giống với các loại sữa tiểu đường khác, 25 Beta Glucare là sự tổng hợp từ 25 thành phần nguyên hạt nguyên cám. Bên cạnh đó là sự kết hợp độc quyền của Beta Glucan và Spirulina đến từ thương hiệu Green Nutri.

Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu khuyến khích sử dụng trong việc hỗ trợ người mắc bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường.

Chứng nhận quốc tế

25 Beta Glucare được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Singapore. Nhà máy, sản xuất đặt tại Malaysia đạt các giấy chứng nhận về chất lượng như: GMP, HACCP, ISO.

Dưỡng chất và công dụng

25 Beta Glucare là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt với công thức đầy đủ và cân đối giúp kiểm soát đường huyết cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường và đái tháo đường thai kỳ.

  • Hệ bột đường tiên tiến có chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hoá từ từ, hàm lượng Inositol tăng 4 lần***, hỗ trợ kiểm soát tốt đường huyết.
  • Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối với 28 vitamin và khoáng chất, tăng cường hàm lượng vitamin D (+150%), sắt (+50%), canxi (+30%), kẽm (+25%)***.
  • Vitamin D và canxi giúp xây dựng và duy trì xương chắc khoẻ.
  • Kẽm và sắt hỗ trợ hệ miễn dịch.
  • Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và acid béo không no nhiều nối đôi (PUFA) tốt cho tim mạch.

Thành phần

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng 2 muỗng hoặc 1 gói (tương đương 25g sản phẩm) hòa tan trong 200ml nước sôi (70 – 80 độ C) khuấy đều.

BẢO QUẢN: Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát nhưng không được để trong tủ lạnh.

25 Beta Glucare đã pha nên dùng ngay.

NUÔI ĂN QUA ỐNG THÔNG: Theo hướng dẫn của bác sĩ/chuyên gia về dinh dưỡng, khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông, phải điều chỉnh lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tùy thuộc vào tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Lưu ý đề phòng sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị và nuôi ăn qua ống thông.

Lưu ý quan trọng

Sử dụng cho người bệnh với sự giám sát của nhân viên y tế và chỉ định của bác sĩ